Lớp thức ăn bị cháy bám chắc vào đáy xoong , chảo rất khó rửa sạch gây khó khăn cho việc nấu nướng và làm ảnh hưởng đến mùi vị của món ăn , thậm chí là còn có tác hại xấu đến sức khỏe người dùng. Tuy nhiêm , nếu sử dụng đúng cách thì bạn vẫn có thể tẩy sạch những vết cháy này.
[tomtat]Lớp thức ăn bị cháy bám chắc vào đáy xoong, chảo rất khó rửa sạch gây khó khăn cho việc nấu nướng và làm ảnh hưởng đến mùi vị của món ăn, thậm chí là còn có tác hại xấu đến sức khỏe người dùng. Tuy nhiêm, nếu sử dụng đúng cách thì bạn vẫn có thể tẩy sạch những vết cháy này.
Liên hệ hỗ trợ: Địa chỉ: 234 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội.
Tel: (84.4) 3 573 6329 - 0973.478. 011.
Email báo giá: Trungkien@aristonvn.com.vn[/tomtat]
[linktai]#[/linktai]
[title]Khuyến mãi từ Ariston[/title]
[kythuat]
Đôi khi bạn nấu 1 món ăn gì đó nhưng vô tình quên lãng đi và rồi thức ăn đó bị cháy 1 phần ở đáy xoong, những vết cháy trên xoong nồi sẽ làm có tác động đến một điều gì đó đến mùi vị của món ăn và gây mất đẹp trong căn bếp của bạn. Chỉ với giấm , chanh , nước rửa chén , khăn mềm... là bạn có thể rửa sạch vết cháy trên xoong inox rồi
Bí quyết rửa sạch vết cháy trên xoong inox
- Trộn 1 phần dầu thực vật với 1 phần nước và 2 phần giấm trắng. Lắc đều trước khi sử dụng , rồi phun lên bề mặt chà sát và rửa sạch. Bạn có xác xuất thêm 10 đến 15 giọt nước chanh , cam hoặc vani với những vết bẩn cứng đầu.
- Rửa nồi với nước xà bông nóng.
- Lấy nước tẩy rửa rồi xịt lên bề mặt nồi , đánh bóng bằng một miếng vải sạch , khô.
- Khi dưới đáy nồi hiện ra các vết bẩn , ố vàng , chúng ta có xác xuất dùng giấm , chanh để chà rửa cho sạch.
- Khi nấu đồ ăn có những lúc lỡ tay quá lửa sẽ để lại các vết đen , chúng ta có xác xuất rửa vết cháy một cách dễ dàng bằng cách cho một ít bột nở lên trên mặt nồi bị cháy. Cho nước vào vừa ngập chỗ vết ố và đun từ từ cho đến khi chỗ bị cháy khét tróc ra khỏi mặt nồi.
![](https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEgLl6LK9ja6fdubDoPoD03yKlaxhn1JOoyRW8xGUHFUvJVDyzIie8eztOdZJaW4P4GZPSi4IijwIWPlbrsdh1vh_9umaGEWil-gTynFRDkZnVbzXfeuHQmG6Rce8g832bhgM8pVVk2vBfA/s1600/danh-bong-xoong-noi.jpg)
- Nếu trong nước có quá nhiều chất vôi , bề mặt theo ngày tháng có xác xuất sẽ bị vôi đóng lên làm loang lổ. Chỉ cần dùng chanh hoặc giấm là có xác xuất làm nồi lại sạch như trước. Lưu ý , khi rửa xoong nồi , nên dùng khăn lau khô để tránh các vệt vôi bám lại trên bề mặt.
[/kythuat]